Đại lý Gạo – Nước – Gas Hoàng Gia kính chào quý khách !

Gạo, Nước, Gas là những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người. Trong đó nhu cầu sử dụng nước sạch, nước tinh khiết, nguồn nước chất lượng cũng như gạo sạch, ngon đang ngày càng cao khi mà đời sống kinh tế đã có nhiều cải thiện hơn so với trước đây.

Để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, dịch vụ giao gạo, nước , gas của Hoàng Gia ra đời với phương châm phục vụ tân tâm, nhanh gọn, mang sản phẩm chất lượng, an toàn đến tận nơi cho từng hộ gia đình , cơ quan , tổ chức ,… .

Về nước uống, Hoàng Gia đang là đại lý chính thức của những thương hiệu uy tín như : Nước khoáng Lavie, nước Vĩnh Hảo , nước Saka ,… chỉ duy nhất một mục đích phục vụ mọi yêu cầu về nước sạch của mọi người .

giao nước uống thủ đức

Về gạo, chúng tôi cung cấp các loại gạo đặc sản thơm ngon, gạo sạch đóng túi (gạo thơm Sóc Trăng, Gạo Hạt Ngọc Trời)…Đặc biệt cung cấp gạo giá sỉ, gạo làm từ thiện chất lượng.

Về Gas, chúng tôi cung cấp sản phẩm bình gas SaiGon Petro 12kg các loại, hỗ trợ giao gas tận nơi nhanh chóng.

Các sản phẩm, dịch vụ tại Hoàng Gia luôn cam kết

– Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi.

– Phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần.

– Chi phí hợp lý.

– Cung cấp sản phẩm nước chất lượng cao theo yêu cầu người sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng gạo – nước – gas tại khu vực quận Thủ Đức và quận Bình Thạnh, xin liên hệ với Hoàng Gia để được phục vụ:

Hotline: 0975 093 119