Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Thủ Đức

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận Thủ Đức của Hoàng Gia là một trong những địa chỉ đổi nước Vĩnh Hảo chính hãng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

Đặc biệt dịch vụ giao nước uống tận nhà quận Thủ Đức của chúng tôi phục vụ nhu cầu của quý khách tại tất các  phường như Phường Bình Chiểu, Phường Bình Thọ, Phường Hiệp Bình Chánh, Phường Hiệp Bình Phước, Phường Linh Chiểu, Phường Linh Ðông, Phường Linh Tây, Phường Linh Trung, Phường Linh Xuân, Phường Tam Bình, Phường Tam Phú, Phường Trường Thọ.

Với phương châm phục vụ nhanh chóng, tận tình và chu đáo. Dịch vụ giao nước uống tận nhà Quận Thủ Đức của chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tổng đài gọi nước khoáng Vĩnh Hảo Thủ Đức: 0975 093 119

giao nước vĩnh hảo

Các sản phẩm nước uống mang thương hiệu Vĩnh Hảo mà chúng tôi đang cung cấp bao gồm:

Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít

nước khoáng vĩnh hảo

Nước tinh khiết Vihawa bình 20 lít

nước vihawa

Nước tinh khiết Vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo là 2 dòng nước uống tốt nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo từ lâu đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Trở thành niềm tự hào của thương hiệu Việt. Vĩnh Hảo là doanh nghiệp nước khoáng đầu tiên của Việt Nam đã đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Nước khoáng Vĩnh Hảo đã được đăng ký chất lượng sản phẩm với cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ (FDA), và đã được công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu.

Nước Vĩnh Hảo uống ngon hơn khi được ướp lạnh.

Đại lý nước Vĩnh Hảo tại Thủ Đức của Hoàng Gia giao nước tận nhà từ 8h đến 18h các ngày trong tuần.

Có chính sách hỗ trợ giá tốt cho khách hàng như văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học…lấy số lượng nhiều.

Hãy đặt nước ngay để Hoàng Gia phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận Thủ Đức: 0975 093 119