Giao nước uống Chung cư 1050 Chu Văn An, Bình Thạnh gần nhất

Đại lý nước Hoàng Gia Water nhận giao nước uống Chung cư 1050 Chu Văn An, quận Bình Thạnh với nhiều lựa chọn như nước khoáng Vĩnh Hảo, nước khoáng LaVie, nước tinh khiết Vihawa, nước tinh khiết Lavie Viva, nước Bidrico, nước uống kiềm Saka, nước tinh khiết cao cấp Oriwa.

Người dân tại Chung cư 1050 Chu Văn An, quận Bình Thạnh có nhu cầu đổi nước uống xin vui lòng gọi 0975 093 119. Giao nước uống đóng bình 20l, đóng chai nhỏ nhanh chóng, miễn phí vận chuyển khi mua từ 03 bình/ thùng trở lên.

Nước uống đóng bình, đóng chai ngày nay đã trở thành sản phẩm phổ biến và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người dân thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều sản phẩm nước uống ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của người dân.

Tuy nhiên bên cạnh các thương hiệu nước uống có từ lâu đời, đạt chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm thì cũng có không ít loại nước uống đóng bình giá rẻ, sử dụng nguồn nước không đảm bảo, công nghệ lọc thô sơ, không thể loại bỏ hết các loại vi khuẩn và kim loại nặng gây bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Vì vậy người dân ngày càng có xu hướng lựa chọn sử dụng các loại nước uống có thương hiệu trên thị trường và chọn đổi nước uống quận Bình Thạnh ở những đại lý chính hãng uy tín.

Giao nước uống Chung cư 1050 Chu Văn An, Bình Thạnh gần nhất

Chung cư 1050 Chu Văn An nằm tại số 4 Phan Chu Trinh, phường 12, quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Dự án nằm cách ngã tư Hàng Xanh chỉ 7 phút di chuyển, thuận tiện kết nối với những khu vực lân cận. Chung cư 1050 Chu Văn An gồm 2 block cao 20 tầng, cung cấp ra thị trường 1.050 căn hộ, giải quyết nhu cầu chỗ ở cho khoảng 4.200 người. Diện tích các căn hộ từ 60-90m2/căn, được xây trên diện tích gần 1,29ha. Tổng vốn đầu tư dự án là 800 tỷ đồng. Dự án nằm trong quần thể khu tái định cư, có công viên cây xanh, thể dục thể thao lên đến 16,3ha.

Dịch vụ tiện ích của cư dân chung cư 1050 Chu Văn An còn được đáp ứng đầy đủ hơn, tiện lợi hơn nữa với dịch vụ giao nước uống tận nơi mà đại lý nước uống Hoàng Gia Water chúng tôi đang cung cấp.

Đại lý giao nước uống quận Bình Thạnh uy tín

Người dân quận Bình Thạnh khi có nhu cầu đổi nước uống đóng bình hoặc thùng nước suối đóng chai đều có xu hướng tìm kiếm đại lý nước uống gần nhất, để đảm bảo giao hàng nhanh chóng.

Một trong những đại lý giao nước uống quận Bình Thạnh được người dân tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua phải kể đến đại lý nước Hoàng Gia Water.

Chúng tôi là đại lý cấp 1 của các thương hiệu nước uống chất lượng tốt như nước Vĩnh Hảo, nước Lavie, nước Bidrico, Nước Saka, Nước Oriwa…

Cung cấp đầy đủ các lựa chọn cho khách hàng quận Bình Thạnh từ nước bình 20l đến thùng nước suối chai nhỏ 350ml, 500ml, từ nước bình có vòi đến loại bình up không vòi sử dụng cho máy nóng lạnh.

Chính sách hỗ trợ máy nước nóng lạnh mới 100% cho khách hàng sử dụng từ 30 bình/ tháng.

Hỗ trợ giao nước linh hoạt cho tổ chức hội họp, sự kiện, tour du lịch. Xuất hóa đơn VAT nếu cần.

Đổi nước uống quận Bình Thạnh – Hotline 0975 093 119

Phục vụ khách hàng từ 8h đến 18h tất cả các ngày trong tuần, giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và thân thiện.

đại lý nước bình 20l quận bình thạnh
đại lý nước bình 20l quận Bình Thạnh – Hoàng Gia Water
Đánh giá dịch vụ
error: Content is protected !!