Nước uống đóng bình 20l loại nào đảm bảo?

Nước uống đóng bình 20l loại nào đảm bảo? Nên chọn nước uống đóng bình 20l loại nào chất lượng, đảm bảo an toàn?…là những băn khoăn của nhiều khách hàng.

Nước uống đóng bình ngày càng phổ biến

Cuộc sống ngày càng phát triển, và con người cũng ngày càng trở nên bận rộn hơn, đặc biệt là với cuộc sống ở một thành phố lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh.

Do đó mà mọi người rất ưa thích những cái gì vừa tốt, vừa tiện lợi. Và một trong vô số đó chính là nước uống đóng bình.

Hiện nay nước uống đóng bình xuất hiện phổ biến không chỉ ở các hộ gia đình mà trong các văn phòng, trường học, bệnh viện, công trường…

Đó là lý do mà trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại nước uống đóng bình 20l với nhiều thương hiệu khác nhau. Bên cạnh những tên tuổi uy tín từ lâu như Vĩnh Hảo, LaVie, Bidrico…thì cũng có nhiều cái tên nghe “lạ hoắc” mà chất lượng thì chưa đươợc kiểm chứng.

Điều đó khiến cho không ít khách hàng cảm thấy bối rối khi cần đổi nước uống.

Nước uống đóng bình 20l loại nào đảm bảo?

Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn loại nước bình 20l nào chất lượng, thì hãy tham khảo qua các sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết sau đây:

1. Nước tinh khiết Vihawa bình 20 lít

nước vihawa

Nước Vihawa là sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng của thương hiệu Vĩnh Hảo uy tín. Nước đóng bình Vihawa 20L được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại,  đã được chứng nhận đạt ISO 22000:2005. Do đó không quá khó hiểu khi đây được xem là loại nước uống đóng bình đảm bảo được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

2. Nước tinh khiết Oriwa

nước oriwa

Chất lượng tốt, giá thành rẻ là những ưu điểm của nước Oriwa. Đây là sản phẩm được nghiên cứu nhằm cung cấp cho cơ thể lượng nước tinh khiết nhất cho cơ thể quý khách hàng phổ thông, hay các bệnh nhân đang điều trị bệnh bằn thuốc.

Lượng nước tinh khiết được cung cấp vào cơ thể giúp tăng hiệu quả thuốc chữa trị, hay không làm ảnh hưởng đến hệ têu hóa yếu của trẻ nhỏ.

3. Nước khoáng Vĩnh Hảo 20L

nước khoáng vĩnh hảo

Vĩnh Hảo là loại nước khoáng duy nhất ở Việt Nam được các chuyên gia người Pháp nghiên cứu và đánh giá tốt ngang với nước khoáng Vichy nổi tiếng. Nước khoáng Vĩnh Hảo được công nhận đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang Mỹ, Úc, Canada,…

Nước khoáng Vĩnh Hảo chứa 7 loại khoáng rất tốt cho sức khỏe (HCO3-, Ca(2+), Mg(2+), K+, Na+, SiO3 (2-), F-), đặc biệt giàu Bicarbonate (HCO3-) – khoáng chất giúp giảm acid dạ dày, có lợi cho tiêu hóa.

4. Nước uống tinh khiết LaVie Viva

nước tinh khiết Viva

Vừa mới ra mắt thị trường, nhưng với uy tín lâu năm từ thương hiệu LaVie nên sản phẩm nước tinh khiết Viva được người tiêu dùng đón nhận và nhanh chóng trở thành sản phẩm nước bình 20l được yêu thích.

Người dùng thường quen gọi đây là bình nước Lavie có vòi. Nước tinh khiết LaVie Viva  có nguồn gốc từ nước thủy cục, trải qua quy trình lọc hiện đại ứng dụng công nghệ RO cho chất lượng tinh khiết tuyệt đối.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, chứng nhận FSSC 22000 Version 4.1.

5. Nước khoáng LaVie bình 19L

nước khoáng lavie

Nước khoáng LaVie bình úp 19L là sự kết hợp đặc biệt của nguồn nước tự nhiên chưa được xử lý với 6 khoáng chất cần thiết cho cơ thể (K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3).

Với hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, nước khoáng thiên nhiên Lavie không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận như một số loại nước khoáng khác trên thị trường. Do đó mà nước LaVie rất thích hợp sử dụng hàng ngày.

Đại lý cung cấp nước uống đóng bình 20 lít chính hãng

Lựa chọn thương hiệu nước bình chất lượng để sử dụng là điều cần thiết nhưng chưa đủ. Bởi để chắc chắn nhận được những bình nước chính hãng, chất lượng thì cần phải chọn một đại lý giao nước uống uy tín.

Tại Hoàng Gia, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng nước uống sạch, tinh khiết đối với sức khỏe. Vì vậy chúng tôi cam kết chỉ lựa chọn cung cấp các sản phẩm nước uống đóng bình có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng của thương hiệu uy tín trên thị trường.

Nói không với nước uống giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Quý khách có nhu cầu gọi nước bình 20l khu vực quận Thủ Đức và quận Bình Thạnh, xin liên hệ:

Hotline: 0975 093 119

giao nước uống bình thạnh
Đại lý nước uống đóng bình Hoàng Gia

Cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng nước uống tốt tại Hoàng Gia Water!

Đánh giá dịch vụ
error: Content is protected !!