Gạo st25 ngon nhất thế giới mua ở đâu tphcm?

Gạo st25 mua ở đâu tphcm? Gạo ST25 bao nhiêu tiền 1kg? là những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm trong bối cảnh loại gạo ST25 đặc sản Sóc Trăng vừa đạt danh hiệu gạo ngon nhất thế giới năm 2019 tại cuộc thi World’s Best Rice 2019 tổ chức tại Manila (Philippines).

Vậy tại sao loại gạo ST25 đặc sản Sóc Trăng lại được nhiều người săn đón như vậy?

Gạo ST25 có gì đặc biệt?

Sản phẩm gạo ST25 đặc sản Sóc Trăng được sản xuất từ giống lúa thơm ST do nhóm nhà khoa học tỉnh Sóc Trăng gồm: Kỹ sư Hồ Quang Cua, Tiến sĩ Trần Tấn Phương và Kỹ sư Nguyễn Thị Thu Hương lai tạo.

Giống lúa ST25 có các đặc tính vượt trội về phòng bệnh, kháng mặn và đặc biệt là có thể sản xuất được nhiều vụ trong năm.

Gạo ST25 có hạt dài, trắng trong. Khi nấu, hạt cơm đồng đều, hương thơm tự nhiên, vị ngọt nhẹ, cơm lại dẻo dai. Đây là loại gạo dẻo, thơm cao cấp nên cần nấu ít nước, cơm đặt biệt vẫn dẻo khi không cần xới.

gạo ST25

Hiện nay gạo ST25 Sóc Trăng chính hãng được sản xuất và đóng gói bởi DNTN Hồ Quang Trí và có giá bán trên thị trường dao động từ 27.000đ – 35.000đ/ kg.

Gạo st25 ngon nhất thế giới mua ở đâu tphcm?

gạo ST25 Sóc Trăng

Hiện nay, do sức hút khá mạnh của gạo ST25 Sóc Trăng nên người tiêu dùng tại TP Hồ Chí Minh đang rất hoang mang và khó phân biệt gạo ST25 thật hay giả.

Và thực trạng hiện nay, Gạo ‘đội lốt’ gạo ngon nhất thế giới ST25 tràn ngập thị trường.

Bởi chỉ cần ra chợ truyền thống hoặc tìm mua gạo ST25 trên các trên mạng internet đều thấy họ rao bán gạo ST25 với nhiều loại bao bì và giá gạo khác nhau.

Do đó quý khách cần lưu ý khi chọn mua gạo. Chỉ nên chọn mua ở những địa chỉ uy tín, đúng bao bì mẫu mã chính hãng như công bố.

Đại lý gạo Hoàng Gia là một trong những điểm bán gạo ngon nhất thế giới ST25 và gạo ST24 chính gốc từ DNTN Hồ Quang Trí.

Nhận giao gạo tận nhà cho khách hàng tại quận Thủ Đức và quận Bình Thạnh.

Quý khách có nhu cầu mua gạo ST25 Sóc Trăng chính hãng, xin liên hệ:

Hotline: 0975 093 119

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Đánh giá dịch vụ