Nước khoáng Lavie có vòi (Viva 18.5l) giao tận nơi Thủ Đức

Nước khoáng LaVie có vòi không? là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi muốn mua nước Lavie sử dụng. Bởi hầu hết mọi người thấy trên thị trường bình nước khoáng LaVie 19 lít đều không có vòi. Để sử dụng được cần phải mua kèm bình sứ hoặc máy nước nóng lạnh. Điều này gây không ít bất lợi cho nhiều gia đình, nhất là với nhà có nhiều tầng, nhiều phòng muốn để mỗi nơi một bình nước LaVie.

Và có lẽ LaVie đã nhận ra vấn đề đó nên đã cho ra thị trường loại nước tinh khiết mang tên Viva với thiết kế bình có vòi thuận tiện cho khách hàng sử dụng.

Bình nước LaVie Viva có dung tích thực tế là 18.5 lít.

Như vậy hiện nay trên thị trường, có hai loại bình nước mang nhãn hiệu LaVie chính hãng là nước khoáng LaVie bình 19 lítnước tinh khiết LaVie Viva bình 18.5 lít.

Đại lý nước khoáng LaVie Viva có vòi quận Thủ Đức

giao nước viva
Giao nước LaVie Viva có vòi dung tích 18.5 lít tại nhà Thủ Đức

Quý khách đang sinh sống và làm việc tại quận Thủ Đức, đang cần tìm đơn vị giao nước uống Lavie Viva tận nhà Thủ Đức nhanh và uy tín?

Hãy gọi ngay Hoàng Gia Water qua Hotline: 0975 093 119 để được phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước uống tốt với mức giá hợp lý nhất, Đại lý nước uống Thủ Đức Hoàng Gia Water chúng tôi đã và đang là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi luôn cam kết:

+ Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ giao hàng nhiệt tình, tận tâm

Giao nước tận nơi nhanh chóng và đúng hẹn. Thời gian giao hàng linh hoạt

Sản phẩm nước uống Viva đúng chất lượng, đúng quy cách và đảm bảo hàng chính hãng của LaVie

Trung thực – Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp

+ Luôn có giá ưu đãi khi đổi nước uống số lượng nhiều.

Lựa chọn đổi nước uống tại Hoàng Gia Water là lựa chọn sản phẩm nước uống mát lành, an toàn cho sức khỏe cho gia đình bạn.