Đại Lý Giao Nước Vihawa Quận Thủ Đức

Đại lý giao nước Vihawa quận Thủ Đức. Đại Lý Nước Vĩnh Hảo Vihawa Thủ Đức. Dịch vụ giao nước tinh khiết Vihawa chính hãng của Vĩnh Hảo tận nhà quận Thủ Đức.

Tổng đài gọi nước Vihawa giao nhanh tận nhà 0975 093 119

Quý khách hàng là hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn…trên địa bàn quận Thủ Đức, có nhu cầu đổi nước uống Vihawa. Hãy gọi ngay Hoàng Gia Water chúng tôi để được cung cấp nước uống Vihawa chính hãng, với giá cả hợp lý nhất. Hỗ trợ giao nước tận nơi miễn phí.

giao nước uống Vihawa
Hoàng Gia Water – Đại lý nước tinh khiết Vihawa quận Thủ Đức

Nước tinh khiết Vihawa 20 lít là sản phẩm chất lượng của thương hiệu Vĩnh Hảo nổi tiếng và đã rất quen thuộc với người tiêu dùng TPHCM.

Nguồn nước được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV, do đó loại bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại như kim loại nặng, thuốc trừ sâu… là một trong những nguyên nhân gây ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác.

Sản phẩm nước Vihawa đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh ISO 22000:2005, vì vậy rất thích hợp và tiện lợi khi dùng trong các hộ gia đình, văn phòng, trường học, trung tâm, cơ quan,….

Đại lý nước Vihawa Thủ Đức của Hoàng Gia Water phục vụ từ 8h đến 18h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật.

Quý khách hàng lần đầu tiên gọi nước uống Hoàng Gia chưa có vỏ bình vui lòng cược vỏ 50.000đ/1cái. Chúng tôi sẽ hoàn tiền lại khi quý khách trả vỏ bình.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Quận Thủ Đức Hoàng Gia Water hỗ trợ quý khách hàng mượn máy nóng lạnh để sử dụng đối với khách hàng sử dụng >=50 bình/tháng.

5/5 - (9 bình chọn)
error: Content is protected !!